Lịch sử hình thành công ty

     Công ty TNHH TM-SX TỔNG HỢP II được thành lập từ năm 2009 với vốn điều lệ ban đầu là 20,000,000,000 đồng ( 20 tỷ đồng ) hiện là thành viên Hiệp hội nhựa Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại số : 212/1 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM Việt Nam và nhà máy sản xuất tại số 59 Đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM. Với gần 40 cán bộ nhân viên và công nhân có trình độ chuyên môn cao, Công ty đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất, khẳng định uy tín và chất lượng.

     Hiện nay Công ty TNHH TM-SX TỔNG HỢP II có 1 nhà máy sản xuất túi ni lông tự phân huỷ sinh học và 1 nhà máy dùng để tái chế hạt. Nhà máy hoạt động trong lĩnh vực sản xuất túi, bao bì nhựa tự huỷ sinh học, bao bì thân thiện môi trường, dùng cho các siêu thị, dùng đựng thực phẩm, túi rác, màng ni lông chuyên dùng cho nông nghiệp và nhà máy sản xuất tạo hạt nhựa tái chế HDPE,LLDPE,… Công suất thiết kế của nhà máy là 100-150 tấn tháng được xây dựng trên diện tích 1000 m2 tại địa chỉ số 59 Đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM. Vận hành hết công suất, mỗi tháng nhà máy sản xuất bao bì thân thiện môi trường cung cấp cho thị trường trong nước khoảng 50 tấn túi ni lông tự huỷ có quai xách và túi đựng rau quả cho các siêu thị như Lotte, Vinatex, Metro…Và 100 tấn túi ni lông các loại cho thị trường ngoài nước như  Australia, Đức, Pháp, Ý, Anh, Singapore,….. Tất cả dây chuyền sản xuất của công ty được nhập khẩu từ Đài Loan.

    Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì tự phân huỷ sinh học, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi”, công ty hiện đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

    Ngoài lĩnh vực sản xuất – xuất khẩu túi ni lông, sản phẩm chả cá của công ty Gimex2 còn là một trong những sản phẩm được tiêu thụ mạnh trên thị trường trong nước và ngoài nước. Được kiểm tra từ khâu lựa chọn nguyên liệu, xay nhuyễn, ướp lạnh và đóng gói, sản phẩm chả cá của công ty Gimex2 luôn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại các nước Thái Lan, Korea….với số lượng 200-300 tấn/tháng.

    Các chứng nhận tự phân hủy sinh học mà công ty đã đat được

Chứng nhận túi ni-lông tự phân hủy sinh học do Bộ Tài Nguyên Môi Trường Cấp

Chứng nhận tự phân hủy sinh học do tập đoàn Symphony Environmental LTD cấp

Chứng nhận tự phân hủy sinh học do tập đoàn EPI Environmental Products INC cấp

Chứng nhận tự phân hủy sinh học P-Life

Chứng nhận tự phân hủy tập đoàn Wells Plastic Ltd

 Hình ảnh mô tả quá trình tự phân hủy sinh học của túi ni-lông

Video Clip


Hỗ trợ trực tuyến

David.Cuong - 0908 91 91 84

Ms. Dung - 0917 496 478

Ms.Mile - 0966 102 113


Thông tin công ty

Văn Phòng : 30C Tân Hóa, Phường 1, Quận 11 , Tp.HCM

Nhà Máy: A12 / 286 Đường Bà Tỵ , Xã Tân Nhựt,  Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Tel: 028 396 00 361               Fax  :  028 396 00 362

Phone : 0908 91 91 84 A.Cường

Email: bagth2@gmail.com

Website: www.gimex2.com.vn 

                www.tuinilontonghop2.com.vn


Tải file